1. Trang chủ

Lục Ngạn: Đánh giá kết quả thực hiện phương án Quản lý rừng bền vững và chứng chỉ rừng FSC

By Admin - Tue 06, 2023

Sáng 31/5, UBND huyện Lục Ngạn phối hợp với Công ty cổ phần SMART WOOD Việt Nam và chuyên gia tư vấn tổ chức buổi làm việc nhằm đánh giá kết quả thực hiện phương án Quản lý rừng bền vững và chứng chỉ rừng, đào tạo nâng cao năng lực nhóm hộ (FSC), huyện Lục Ngạn. Dự hội nghị có đại diện Ban đại diện nhóm hộ cấp chứng chỉ quản lý rừng bền vững và chứng chỉ FSC trên địa bàn huyện Lục Ngạn; thành viên Ban đại diện và lãnh đạo các xã nằm trong lộ trình triển khai phương án quản lý rừng bền vững và cấp chứng chỉ rừng trên địa bàn huyện.

Thủ tướng yêu cầu hỗ trợ "thực chất và kịp thời" để thủy sản, lâm sản đạt mục tiêu xuất khẩu 27,5 tỷ USD

By Admin - Mon 03, 2023

Theo thông cáo báo chí của Văn phòng Chính phủ, ngày 13/4, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị làm việc với Hiệp hội Gỗ và lâm sản, Hiệp hội Chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam để tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất, xuất khẩu lâm sản và thuỷ sản.

Việt Nam là thị trường nhập khẩu viên nén gỗ quan trọng của Hàn Quốc

By Admin - Mon 02, 2023

Hàn Quốc tự hào là một trong những nước sở hữu công nghệ năng lượng sinh khối tiên tiến, thế nhưng quốc gia này phải nhập khẩu tới 3,78 triệu tấn viên nén trong năm 2022, chiếm 84% trong tổng sử dụng viên nén của Hàn Quốc. Trong đó. nguồn viên nén nhập khẩu từ Việt Nam lên đến 2,2 triệu tấn…

Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)