1. Trang chủ
DĂM GỖ
Mã SP: MHD-3402
Liên hệ

Dăm gỗ là vật liệu sinh khối dùng để sản xuất viên nén mùn cưa hay viên nén gỗ. Thông qua dây chuyền sản xuất hiện đại, dăm gỗ được ép thành các viên gỗ nhỏ và cứng. Viên nén gỗ có độ ẩm thấp, độ tro thấp và có nhiệt lượng phát ra cao nên viên nén gỗ được dùng để thay thế các loại chất đốt truyền thống.Bên cạnh đó, viên nén gỗ còn rất an toàn cho người sử dụng và bảo vệ môi trường, nên ngày càng được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. 

ỨNG DỤNG CỦA DĂM GỖ

Phân loại dăm gỗ:

1. Biomass: dùng cho chất đốt và dùng làm nguyên liệu viên nén (wood pellet)

2. Wood Chips: Dăm gỗ dùng làm bột giấy và sản xuất giấy

Ngoài ra, một lượng lớn dăm gỗ có nguồn gốc từ rừng tự nhiên và rừng trồng được sử dụng làm nguyên liệu sản xuất ván MDF, bìa kẹp hồ sơ, giấy, bột giấy cơ nhiệt, bột giấy kraft ... tùy theo tính chất hóa lý của gỗ chúng tôi có công dụng riêng của chúng.

 

DĂM GỖ SẢN XUẤT GIẤY

Smartwood hiện đang cung cấp các loại dăm gỗ nói chung từ 5 nhà máy tại Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi sẵn sàng cung cấp dăm gỗ cấp giấy lên đến 30.000 BDMT mỗi tàu với giá phải chăng.

Nguồn dăm gỗ cấp giấy - dăm gỗ chất lượng cao nhất, có các đặc tính sau:

1. Dăm được sản xuất từ 100% cây keo lai (Acacia hybrid) và cây tràm bông vàng (Acacia auri).

2. Chất lượng dăm luôn luôn đạt chuẩn xuất khẩu đi thị trường quốc tế như Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc

Những cây gỗ keo được khai thác từ rừng trồng hợp pháp vận chuyển về nhà máy được bóc vỏ sạch loại bỏ tạp chất trước khi đưa vào sản xuất với hệ thống máy móc tân tiến hiện đại và cho ra những sản phẩm dăm gỗ có chất lượng tốt nhất. Chúng tôi sản xuất dăm gỗ theo 2 tiêu chuẩn sau (hoặc có thể sản xuất theo yêu cầu của khách hàng):

 

Sản phẩm khác

Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)