1. Trang chủ
VIÊN GỖ NÉN
Mã SP: SMW-001
Liên hệ

 Viên gỗ nén là một loại năng lượng tái tạo ( năng lượng sinh khối ) được sản xuất từ mùn cưa và các loại gỗ khác. Chúng được tạo thành bằng cách ép và nén mùn cưa hoặc bột gỗ thành các viên nhỏ, thường có hình dạng hình trụ. Trong tình hình nhiên liệu hóa thạch đang dần cạn kiệt, viên gỗ nén được ưu tiên sử dụng bởi nó mang lại những lợi ích nhất định cho kinh té và môi trường.

Viên gỗ nén là một loại năng lượng tái tạo ( năng lượng sinh khối ) được sản xuất từ mùn cưa và các loại gỗ khác. Chúng được tạo thành bằng cách ép và nén mùn cưa hoặc bột gỗ thành các viên nhỏ, thường có hình dạng hình trụ. Trong tình hình nhiên liệu hóa thạch đang dần cạn kiệt, viên gỗ nén được ưu tiên sử dụng bởi nó mang lại những lợi ích nhất định như: 

  • Nhiên liệu sinh học: Viên gỗ nén là một nguồn nhiên liệu sinh học sạch, tái tạo và hiệu suất cao. Chúng được sử dụng rộng rãi trong hệ thống sưởi, lò đốt hoặc lò hơi như một thay thế cho nhiên liệu hóa thạch như than đá hoặc dầu mỏ. Viên gỗ nén đốt cháy hiệu quả và gây ra ít khí thải gây ô nhiễm môi trường hơn.
  • Điều chỉnh nhiệt độ: Viên gỗ nén có khả năng cung cấp nhiệt lượng ổn định và kiểm soát nhiệt độ tốt hơn so với các nguồn nhiên liệu khác. Chúng có thể được sử dụng để sưởi ấm không gian trong gia đình, công nghiệp hoặc nông nghiệp.
  • Giảm thiểu chất thải: Sử dụng viên gỗ nén giúp giảm thiểu lượng mùn cưa và chất thải gỗ khác được tạo ra từ quá trình chế biến gỗ và gỗ. Thay vì bỏ đi hoặc đốt cháy không hiệu quả, mùn cưa có thể được tái chế và tận dụng thành viên gỗ nén.
  • Dễ vận chuyển và lưu trữ: Viên gỗ nén có kích thước và hình dạng đồng đều, giúp dễ dàng vận chuyển và lưu trữ. Chúng cũng có khối lượng nén cao, giúp tiết kiệm không gian lưu trữ so với mùn cưa thông thường
Sản phẩm khác

Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)